Chia sẻ kiến thức

 • Paste Value (Dán Giá Trị) Trong Excel 2019 - Thủ Thuật Excel 08

  Paste Value (Dán Giá Trị) Trong Excel 2019 - Thủ Thuật Excel 08

  Paste Value (dán giá trị) trong excel là cách dán mà bạn sẽ chỉ lấy giá trị của ô (bỏ qua định dạng, công thức,..) cách này mình được dùng để lấy dữ liệu mà không copy hay sao chép định dạng hay công thức

 • Phân Tích Nhanh (Quick Analysis) Trong Excel 2019 - Thủ Thuật Excel 07

  Phân Tích Nhanh (Quick Analysis) Trong Excel 2019 - Thủ Thuật Excel 07

  Phân tích nhanh dữ liệu Quick Analysis (Ctrl + Q) cho phép bạn xem trước các kiểu hoặc định dạng dữ liệu như (Formatting, Charts, totals, table,…) trong bảng để bạn có thể xử lý dữ liệu của mình chuẩn xác và hiệu quả hơn.

 • Tự căn chỉnh độ rộng (AutoFit Column Width) trong Excel 2019 - Thủ Thuật Excel 06

  Tự căn chỉnh độ rộng (AutoFit Column Width) trong Excel 2019 - Thủ Thuật Excel 06

  Tính năng AutoFit column width của Excel được thiết kế để có thể tự động thay đổi kích thước của các ô trong bảng tính giúp chứa những dữ liệu có kích thước khác nhau mà không cần thay đổi độ dài rộng của các hàng và cột theo cách thủ công.

 • Hướng dẫn tạo và sử dụng bộ lọc Filter trong Excel 2019 - Thủ thuật Excel 05

  Hướng dẫn tạo và sử dụng bộ lọc Filter trong Excel 2019 - Thủ thuật Excel 05

  Bộ lọc Filter trong Excel là một công cụ rất hữu ích và không thể thiếu được với những ai hay sử dụng Excel. Trong bài viết này tinhocsieutoc sẽ cùng tìm hiểu cách sử dụng bộ lọc trong Excel 2019 để thấy rõ tác dụng của nó nhé.

 • Di Chuyển, Copy Dữ Liệu Trong Excel 2019 - Thủ Thuật Excel 04

  Di Chuyển, Copy Dữ Liệu Trong Excel 2019 - Thủ Thuật Excel 04

  Khi làm việc với Excel thì việc dùng chuột sao cho đúng cũng giúp chúng ta giảm bớt thời gian làm việc khá nhiều, và khi làm việc với bảng trong excel để di chuyển hay sao chép bảng dữ liệu thì chúng ta làm thế nào? Trong bài chia sẻ ngày hôm nay tinhocsieutoc sẽ cùng các bạn giải đáp thắc mắc đó nhé nhé!