Chia sẻ kiến thức

 • Đánh Số Thứ Tự Tự Động Trong Excel 2019 - Thủ Thuật Excel 03

  Đánh Số Thứ Tự Tự Động Trong Excel 2019 - Thủ Thuật Excel 03

  Đánh số thứ tự trong Excel có lẽ là bài học vỡ lòng khi học Excel và rất nhiều người chỉ đinh ninh 1 điều là chỉ có 1 cách đánh là đánh số 1 sau đó đánh số 2 chọn cả 2 cho xuất hiện mũi tên màu đen rồi kéo xuống cuối bảng. Nhưng trong bài chia sẻ ngày hôm nay tinhocsieutoc sẽ giới thiệu tới các bạn 1 cách đánh khác nhanh hơn, Vip Pro và chuẩn hơn, nào chúng ta cùng khám phá nhé!

 • Khám Phá Biểu Đồ Mini Sparklines Trong Excel 2019 - Thủ Thuật Excel 02

  Khám Phá Biểu Đồ Mini Sparklines Trong Excel 2019 - Thủ Thuật Excel 02

  Sparklines trong Excel là một dạng biểu đồ mini thể hiện xu hướng của một nội dung chứ không phải so sánh toàn bộ giá trị của tất cả nội dung như dạng biểu đồ trong Excel mà bạn vẫn thường thấy. Biểu đồ Sparklines trong Excel sẽ hiển thị ngay trong ô dữ liệu của bảng tính, không có hệ trục tọa độ như biểu đồ.

 • Tạo Đường Kẻ Chéo Trong Ô Excel 2019 - Thủ Thuật Excel 01

  Tạo Đường Kẻ Chéo Trong Ô Excel 2019 - Thủ Thuật Excel 01

  Gạch chéo phân cách giữa 2 ô trong Excel là 1 định dạng khá phổ biến khi bạn muốn viết 2 tiêu đề, 2 mục trên 1 ô duy nhất nhưng trong Excel lại không có công cụ “draw table” như word vậy làm cách nào để tạo đường kẻ chéo trong ô Excel 2019? Câu hỏi này các bạn hãy cùng tinhocsieutoc khám phá ở trong bài viết này nhé.

 • Bài 21: Hàm Xử Lý Chuỗi trong Excel 2019

  Bài 21: Hàm Xử Lý Chuỗi trong Excel 2019

  Trong bài viết này, tinhocsieutoc.com sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng các hàm xử lý chuỗi hay được sử dụng trong Excel.. Hãy cùng tinhocsieutoc khám phá qua bài chia sẻ này nhé.

 • Bài 20: Hàm NGÀY THÁNG trong Excel 2019 Phần 2

  Bài 20: Hàm NGÀY THÁNG trong Excel 2019 Phần 2

  Trong bài chia sẻ trước tinhocsieutoc đã chia sẻ tới các bạn hàm Now, Day, Days, Month, Year và trong bài chia sẻ ngày hôm nay. Hãy cùng tinhocsieutoc khám phá các hàm ngày tháng thông dụng khác trong Excel 2019 qua bài chia sẻ này nhé.