Bắt đầu với Word 2019

 • Tự căn chỉnh độ rộng (AutoFit Column Width) trong Excel 2019 - Thủ Thuật Excel 06

  Tự căn chỉnh độ rộng (AutoFit Column Width) trong Excel 2019 - Thủ Thuật Excel 06

  Tính năng AutoFit column width của Excel được thiết kế để có thể tự động thay đổi kích thước của các ô trong bảng tính giúp chứa những dữ liệu có kích thước khác nhau mà không cần thay đổi độ dài rộng của các hàng và cột theo cách thủ công.

 • Tổng hợp 172 phím tắt trong Word 2019 giúp bạn làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp hơn

  Tổng hợp 172 phím tắt trong Word 2019 giúp bạn làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp hơn

  Sử dụng phím tắt trong Word sẽ giúp tăng tốc xử lý văn bản, nếu bạn chưa biết đến các phím tắt trong Word này thì thật là một thiếu sót lớn. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp tất cả 172 phím tắt trong Word 2019 sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc soạn thảo văn bản và trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

 • Bài 14: Viết công thức toán học trong Word 2019

  Bài 14: Viết công thức toán học trong Word 2019

  Trong quá trình làm việc với Word sẽ có lúc chúng ta phải sử dụng tới công thức toán học, đặc biệt với trường hợp khi bạn là giáo viên dạy toán. Vậy làm thế nào để việc viết công thức, sử dụng lại công thức toán sao cho hiệu quả và nhanh chóng nhất sẽ được chúng tôi hướng dẫn trong bài viết dưới đây:

 • Bài 13: In tài liệu trong Word 2019

  Bài 13: In tài liệu trong Word 2019

  Định dạng trang in như: Chọn khổ giấy, hướng in, canh lề, Header & Footer, đánh số trang... Cách in tài liệu, hộp thoại in

 • Bài 12: Header and Footer trong Word 2019

  Bài 12: Header and Footer trong Word 2019

  Header và Footer hay còn gọi là tiêu đề trang (Header) hay chân trang (Footer) là những phần không thể thiếu cho văn bản Word. Header và Footer thường được xuất hiện trong các tài liệu đặc thù như bài giảng, luận văn, luận án, hợp đồng, bài tập lớn, chuyên đề nghiên cứu, …