Chia sẻ kiến thức

 • Bài mở đầu: Những thiết lập cơ bản nên đặt trong Excel 2019

  Bài mở đầu: Những thiết lập cơ bản nên đặt trong Excel 2019

  Dù bạn đang giữ ngân sách, xây dựng một bản ghi, hoặc tạo ra một hóa đơn, Microsoft Excel 2019 sẽ làm cho nó trở nên dễ dàng hơn để làm việc với các loại dữ liệu khác nhau. Hãy cùng tinhocsieutoc.com tìm hiểu Microsoft Excel 2019 thông qua Seri các bài viết hướng dẫn về Excel.

 • Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh cơ bản bằng phần mềm PAINT

  Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh cơ bản bằng phần mềm PAINT

  Microsoft Paint, thường được gọi là Paint, là một ứng dụng đồ họa máy tính đơn giản được bao gồm trong tất cả các phiên bản của Microsoft Windows. Ứng dụng này chủ yếu mở và lưu các tệp như Windows bitmap, JPEG, GIF, PNG và trang đơn TIFF

 • Những tính năng thú vị trên Windows có thể bạn chưa biết

  Những tính năng thú vị trên Windows có thể bạn chưa biết

  Trong Windows có vô vàn những thứ mà chúng ta không biết biết được trong đó có rất nhiều thứ hay ho mà chỉ những ai mày mò mới biết được. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những tính năng cực kỳ hữu ích và thú vị sẽ khiến bạn bất ngờ và ngạc nhiên.

 • Hướng dẫn sử dụng tiện ích Google Keep tạo ghi chú trên Google Chrome

  Hướng dẫn sử dụng tiện ích Google Keep tạo ghi chú trên Google Chrome

  Sử dụng tiện ích Google Keep để tạo ghi chú làm việc, tạo lịch hẹn, nhắc nhở công việc giúp bạn làm việc khoa học hiệu quả và chuyên nghiệp hơn

 • Tổng hợp 172 phím tắt trong Word 2019 giúp bạn làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp hơn

  Tổng hợp 172 phím tắt trong Word 2019 giúp bạn làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp hơn

  Sử dụng phím tắt trong Word sẽ giúp tăng tốc xử lý văn bản, nếu bạn chưa biết đến các phím tắt trong Word này thì thật là một thiếu sót lớn. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp tất cả 172 phím tắt trong Word 2019 sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc soạn thảo văn bản và trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều.