Chia sẻ kiến thức

 • Thủ thuật định dạng màu số trong Excel

  Thủ thuật định dạng màu số trong Excel

  Khi bạn cần định dạng màu số hoặc phần trăm như số âm thì màu đỏ, số dương thì màu xanh lá cây hay màu xám là 0 hoặc 0% thì hôm nay iexcel sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

 • Làm chủ hàm VLOOKUP trong Excel 2021

  Làm chủ hàm VLOOKUP trong Excel 2021

  Hàm VLOOKUP là một hàm cực kỳ quan trọng trong Excel. Nó sẽ luôn có trong những bài kiểm tra hay bài test về Excel. Việc làm chủ hàm VLOOKUP sẽ giúp bạn kiếm điểm trong những bài kiểm tra liên quan tới hàm này. Chúng ta sẽ chinh phục nó ở trong bài viết này nhé.

 • 7 Tuyệt chiêu đánh STT tự động trong Excel

  7 Tuyệt chiêu đánh STT tự động trong Excel

  Có lẽ khi mới bắt đầu tiếp cận tới Excel thì thủ thuật đầu tiên mà ai cũng được làm quen là đánh số thứ tự tự dộng trong Excel. Nhưng có thể bạn chưa biết là Excel có tới tận 7 cách đánh số thứ tự tự động tùy thuộc vào tùy dữ liệu và phong cách của mỗi người

 • Hướng dẫn tạo sơ đồ phân cấp trong Excel

  Hướng dẫn tạo sơ đồ phân cấp trong Excel

  Sơ đồ phân cấp hay sơ đồ cấp bậc, chức vụ, phòng ban là một phần không thể thiếu của bất kỳ công ty nào. Hôm nay tinhocsieutoc.com sẽ giúp các bạn cách để tạo nó cùng theo dõi tiếp bài viết bên dưới nhé!

 • File quản lý tài chính cá nhân Version 1.03.2022

  File quản lý tài chính cá nhân Version 1.03.2022

  File quản lý tài chính cá nhân bằng Excel Version 1.03.2022 được làm thuần túy bằng Excel và chia thành 6 loại tài khoản chính