Bắt đầu với Excel 2019

 • Hướng dẫn tạo và sử dụng bộ lọc Filter trong Excel 2019 - Thủ thuật Excel 05

  Hướng dẫn tạo và sử dụng bộ lọc Filter trong Excel 2019 - Thủ thuật Excel 05

  Bộ lọc Filter trong Excel là một công cụ rất hữu ích và không thể thiếu được với những ai hay sử dụng Excel. Trong bài viết này tinhocsieutoc sẽ cùng tìm hiểu cách sử dụng bộ lọc trong Excel 2019 để thấy rõ tác dụng của nó nhé.

 • Di Chuyển, Copy Dữ Liệu Trong Excel 2019 - Thủ Thuật Excel 04

  Di Chuyển, Copy Dữ Liệu Trong Excel 2019 - Thủ Thuật Excel 04

  Khi làm việc với Excel thì việc dùng chuột sao cho đúng cũng giúp chúng ta giảm bớt thời gian làm việc khá nhiều, và khi làm việc với bảng trong excel để di chuyển hay sao chép bảng dữ liệu thì chúng ta làm thế nào? Trong bài chia sẻ ngày hôm nay tinhocsieutoc sẽ cùng các bạn giải đáp thắc mắc đó nhé nhé!

 • Đánh Số Thứ Tự Tự Động Trong Excel 2019 - Thủ Thuật Excel 03

  Đánh Số Thứ Tự Tự Động Trong Excel 2019 - Thủ Thuật Excel 03

  Đánh số thứ tự trong Excel có lẽ là bài học vỡ lòng khi học Excel và rất nhiều người chỉ đinh ninh 1 điều là chỉ có 1 cách đánh là đánh số 1 sau đó đánh số 2 chọn cả 2 cho xuất hiện mũi tên màu đen rồi kéo xuống cuối bảng. Nhưng trong bài chia sẻ ngày hôm nay tinhocsieutoc sẽ giới thiệu tới các bạn 1 cách đánh khác nhanh hơn, Vip Pro và chuẩn hơn, nào chúng ta cùng khám phá nhé!

 • Khám Phá Biểu Đồ Mini Sparklines Trong Excel 2019 - Thủ Thuật Excel 02

  Khám Phá Biểu Đồ Mini Sparklines Trong Excel 2019 - Thủ Thuật Excel 02

  Sparklines trong Excel là một dạng biểu đồ mini thể hiện xu hướng của một nội dung chứ không phải so sánh toàn bộ giá trị của tất cả nội dung như dạng biểu đồ trong Excel mà bạn vẫn thường thấy. Biểu đồ Sparklines trong Excel sẽ hiển thị ngay trong ô dữ liệu của bảng tính, không có hệ trục tọa độ như biểu đồ.

 • Tạo Đường Kẻ Chéo Trong Ô Excel 2019 - Thủ Thuật Excel 01

  Tạo Đường Kẻ Chéo Trong Ô Excel 2019 - Thủ Thuật Excel 01

  Gạch chéo phân cách giữa 2 ô trong Excel là 1 định dạng khá phổ biến khi bạn muốn viết 2 tiêu đề, 2 mục trên 1 ô duy nhất nhưng trong Excel lại không có công cụ “draw table” như word vậy làm cách nào để tạo đường kẻ chéo trong ô Excel 2019? Câu hỏi này các bạn hãy cùng tinhocsieutoc khám phá ở trong bài viết này nhé.