Chia sẻ kiến thức

 • Bài 04: Lưu, xuất file PDF và chia sẻ bảng tính trong Excel 2019

  Bài 04: Lưu, xuất file PDF và chia sẻ bảng tính trong Excel 2019

  Bất cứ khi nào tạo một bảng tính mới trong Excel, bạn cần phải biết cách lưu để truy cập và chỉnh sửa sau đó. Cũng giống như các phiên bản trước của Excel, bạn có thể lưu các tệp tin cục bộ vào máy tính của mình. Nhưng khác với các phiên bản cũ, Excel 2016 và 2019 còn cho phép bạn lưu một bảng tính lên hệ thống đám mây bằng cách sử dụng OneDrive. Bạn cũng có thể xuất ra và chia sẻ bảng tính của mình với những người khác trực tiếp từ Excel..

 • Bài 03: Tạo mới và mở bảng tính trong Excel 2019

  Bài 03: Tạo mới và mở bảng tính trong Excel 2019

  File Excel được gọi là tập tin Workbook trong Excel. Bất cứ khi nào bạn cần bắt đầu một dự án mới trong Excel, bạn sẽ cần phải tạo ra một tập tin workbook mới. Có một số cách để bắt đầu làm việc với một bảng tính workbook trong Excel. Bạn có thể chọn tạo một bảng tính mới, một bảng tính trống hoặc một bảng tính mẫu đã được thiết kế sẵn từ trước hay mở một bảng tính có sẵn.

 • Bài 02: Sử dụng OneDrive trong Excel 2019

  Bài 02: Sử dụng OneDrive trong Excel 2019

  OneDrive là không gian lưu trữ dữ liệu trực tuyến của Microsoft mà bạn có thể sử dụng để lưu, chỉnh sửa, chia sẻ tài liệu và các tệp tin khác của mình. Bạn có thể truy cập OneDrive từ máy tính, điện thoại thông minh hoặc bất kỳ thiết bị nào mà bạn đang sử dụng.

 • Bài 01: Làm quen với giao diện Excel 2019

  Bài 01: Làm quen với giao diện Excel 2019

  Nếu bạn đã từng sử dụng Excel 2010, Excel 2013 hoặc Excel 2016 thì bạn sẽ cảm thấy Excel 2019 là quen thuộc. Còn nếu bạn là người mới sử dụng Excel hoặc có nhiều kinh nghiệm với các phiên bản cũ, trước tiên bạn nên dành thời gian để làm quen với giao diện của Excel.

 • Bài mở đầu: Những thiết lập cơ bản nên đặt trong Excel 2019

  Bài mở đầu: Những thiết lập cơ bản nên đặt trong Excel 2019

  Dù bạn đang giữ ngân sách, xây dựng một bản ghi, hoặc tạo ra một hóa đơn, Microsoft Excel 2019 sẽ làm cho nó trở nên dễ dàng hơn để làm việc với các loại dữ liệu khác nhau. Hãy cùng tinhocsieutoc.com tìm hiểu Microsoft Excel 2019 thông qua Seri các bài viết hướng dẫn về Excel.