Chia sẻ kiến thức

 • Bài 09: Làm việc với nhiều bảng tính trong Excel 2019

  Bài 09: Làm việc với nhiều bảng tính trong Excel 2019

  Theo mặc định, mỗi tập tin Workbook chứa ít nhất một bảng tính. Khi làm việc với một số lượng lớn dữ liệu, bạn có thể tạo ra nhiều bảng tính để giúp việc sắp xếp bảng tính và tìm nội dung trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhóm các bảng tính vào để nhanh chóng thêm thông tin vào nhiều bảng tính cùng một lúc. Hãy cùng Tin Học Siêu Tốc tìm hiểu về cách làm việc với nhiều bảng tính trên Excel 2019 nhé!

 • Bài 08: Định dạng Number Formats trong Excel 2019

  Bài 08: Định dạng Number Formats trong Excel 2019

  Các dữ liệu trong bảng tính Excel khi bạn thực hiện nhập vào luôn có chế độ mặc định là định dạng General để cho các định dạng Excel hiển thị và tính toán đúng với định dạng của dữ liệu thực tế, bạn cần cài đặt định dạng cho nó. Hãy cùng Tinhocsieutoc tìm hiểu về Number Formats (Định dạng số) trong Excel 2019 nhé!

 • Bài 07: Định dạng dữ liệu trong Excel 2019

  Bài 07: Định dạng dữ liệu trong Excel 2019

  Về cơ bản thì Excel 2019 hỗ trợ chúng ta 7 kiểu định dạng chính. Trong bài chia sẻ ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau khám phá 7 kiểu dữ liệu đó là gì nhé.

 • Bài 06: Thay đổi kích thước cột, hàng và ô trong Excel 2019

  Bài 06: Thay đổi kích thước cột, hàng và ô trong Excel 2019

  Mặc định chiều rộng của cột và chiều cao của hàng trong Excel có thể không phù hợp với dữ liệu mà bạn sẽ nhập vào. Do đó, bạn muốn thay đổi chiều rộng, chiều cao của hàng và cột để dữ liệu được hiển thị đầy đủ trên các ô trong Excel. Trong bài hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thay đổi kích thước cột, hàng và ô trong Excel 2019

 • Bài 05: Tìm hiểu về ô và dải ô trong Excel 2019

  Bài 05: Tìm hiểu về ô và dải ô trong Excel 2019

  Bất cứ khi nào làm việc với Excel, bạn sẽ cần nhập thông tin - hoặc nội dung - vào các ô (cell). Các ô là các khối xây dựng cơ bản của một bảng tính. Bạn sẽ cần phải học những khái niệm cơ bản về các ô và nội dung ô để tính toán, phân tích và sắp xếp các dữ liệu trong Excel.