Chia sẻ kiến thức

 • Bài 14: Tạo công thức phức tạp trong Excel 2019

  Bài 14: Tạo công thức phức tạp trong Excel 2019

  Có thể bạn có kinh nghiệm làm việc với các công thức chỉ chứa một toán tử, chẳng hạn như 7+9. Các công thức phức tạp hơn có thể chứa một số toán tử toán học, chẳng hạn như 5+2*8. Khi có nhiều hơn một toán tử trong một công thức, thứ tự của phép tính sẽ cho Excel biết thao tác nào cần thực hiện trước. Để viết các công thức cho bạn câu trả lời chính xác, bạn cần phải hiểu được thứ tự thực hiện phép tính. Hãy cùng Tin Học Siêu Tốc tìm hiểu cách tạo các công thức phức tạp hơn trong Excel 2019. Mời mọi người tham khảo!

 • Bài 13: Giới thiệu về công thức trong Excel 2019

  Bài 13: Giới thiệu về công thức trong Excel 2019

  Một trong những tính năng mạnh mẽ nhất của Excel là khả năng tính toán thông tin số bằng công thức. Giống như một chiếc máy tính, Excel có thể cộng, trừ, nhân và chia. Trong bài viết này, Tin Học Siêu Tốc sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng tham chiếu ô để tạo các công thức đơn giản trong Excel 2019. Mời các bạn tham khảo!

 • Bài 12: Định dạng trang và in trong Excel 2019

  Bài 12: Định dạng trang và in trong Excel 2019

  Đôi khi, bạn muốn in bảng tính Excel để xem và chia sẻ dữ liệu ngoại tuyến. Khi chọn cài đặt page layout (định dạng trang) của mình, bạn có thể dễ dàng xem trước và in bảng tính từ Excel 2019 bằng cách sử dụng cửa sổ Print (In). Hãy cùng Tin Học Siêu Tốc tham khảo bài viết hướng dẫn định dạng trang và in bảng tính trong Excel 2019 nhé!

 • Bài 11: Kiểm Tra Chính Tả Trong Excel 2019

  Bài 11: Kiểm Tra Chính Tả Trong Excel 2019

  Trước khi chia sẻ một bảng tính, bạn cần chắc chắn rằng nó không có bất kỳ lỗi chính tả nào. May mắn thay, Excel 2019 tích hợp công cụ Spell Check (kiểm tra chính tả) bạn có thể sử dụng để chắc chắn mọi thứ trong tập tin bảng tính của mình được viết một cách chính xác. Nếu bạn đã sử dụng tính năng kiểm tra chính tả trong Microsoft Word, bạn cần lưu ý rằng công cụ kiểm tra chính tả trên Excel là hữu ích, chứ không "mạnh mẽ". Ví dụ: nó sẽ không kiểm tra các vấn đề ngữ pháp hoặc kiểm tra chính tả khi bạn nhập văn bản.

 • Bài 10: Find And Repalce trong Excel 2019

  Bài 10: Find And Repalce trong Excel 2019

  Khi làm việc với nhiều dữ liệu trong Excel 2019, có thể bạn sẽ gặp khó khăn và gây tốn thời gian xác định vị trí cụ thể của thông tin. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tập tin Workbook trong Excel bằng cách sử dụng tính năng Find và cho phép sửa đổi nội dung bằng cách sử dụng tính năng Replace. Mời các bạn cùng tham khảo bài hướng dẫn sử dụng chức năng Find và Replace trong Excel 2019!