Tắt tính năng cập nhập trên Windows 10 và phần mềm chống virus Windows Defender

Công cụ Win 10 Tweak 2.0 giúp bạn Disable/ Enable Windows Update, Windows Defender trên Windows 10 bằng 1 click, tăng tốc Windows và an toàn với máy tính của bạn.

 Dịch vụ Diễn giải
Windows Defender là gì? Là một sản phẩm phần mềm của Microsoft để phòng chống, gỡ bỏ và cô lập spyware trên Microsoft Windows.
Windows Update là gì? Là một dịch vụ của Microsoft nhằm cung cấp các bản cập nhật cho các thành phần của Windows.

Trong một số trường hợp cấu hình máy tính thấp hoặc đơn giản là bạn không muốn phải chờ đợi Windows Update 100% khi khởi động máy vậy bạn có thể tắt các dịch vụ Windows Update/ Windows Defender để tiết kiệm tài nguyên máy tính và thời gian của bạn.

Diễn giải: Bạn hoàn toàn có thể tắt đi dịch vụ Windows Update/ Windows Defender hoặc bật lại tính năng đó khi cần sử dụng mà không ảnh hưởng đến máy tính.

Tool Win 10 Tweak Liên kết Siêu Tốc
Phiên bản 32 bit/ 64 bit Tải Win 10 Tweak ver 2.0
Mật khẩu giải nén 12345678

- Bước 1: Chạy Win 10 Tweak ver 2.0 bằng quyền Administrator

- Bước 2: Lựa chọn trạng thái tắt bật Windows Defender/ Update

- Bước 3: Lựa chọn khởi động lại máy tính để áp dụng thay đổi

Hoàn thành việc tùy chỉnh Windows Update/ Windows Defender trong Windows 10 một cách đơn giản. Bạn hãy khởi động lại máy tính để áp dụng thay đổi cho hệ thống.

Tiến Mạnh
Tiến Mạnh

Hy vọng rằng với nội dung trên chúng tôi đã mang lại một giá trị nào đó gửi đến bạn. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn bằng cách để lại bình luận. Cảm ơn bạn đã theo dõi./

Bình luận0 bình luận