Tải và cài đặt Directx 9.29.1974 hỗ trợ cài đặt AutoCad

Trong quá trình cài đặt. Phần mềm AutoCad thường báo lỗi thiếu DirectX (các bạn xem bản AutoCad thiếu bản DirectX nào thì tải bản đó cho phù hợp). Do vậy hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới quý bạn cách Tải và cài đặt Directx 9.29.1974.

DirectX là gì?

Rất nhiều chương trình máy tính đòi hỏi những runtime cụ thể để làm việc đúng cách; nói cách khác, một số phần mềm đôi khi cần có ứng dụng của bên thứ ba được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ quá trình thực thi của nó. Một trong những runtime phổ biến nhất và được yêu cầu bởi đa số ứng dụng khi làm việc với các yếu tố đa phương tiện là DirectX của Microsoft.Trong  trường hợp không có phiên bản mới nhất của DirectX, một số trò chơi có thể không chạy đúng cách, trong khi việc xem video, nghe nhạc cũng có thể bị ảnh hưởng. Direct Xcòn tác động đến cả các yếu tố đồ họa, bao gồm dựng hiệu ứng 3D cũng như màu sắc.Một số phần mềm chuyên dụng có thể hạ cấp phiên bản hiện tại của DirectX, nhưng nó không được khuyến khích để loại bỏ thành phần chính quan trọng này trong hệ điều hành. Không có DirectX trong máy tính nghĩa là bạn không thể chơi các trò chơi mới nhất hoặc không thể sử dụng những phần mềm đa phương tiện phong phú. Download DirectX mới nhất và bạn có thể thoải mái trải nghiệm những tựa game hot, những bộ phim với công nghệ hiện đại.

I - Liên kết tải DirectX 9.29.1974

Tải DirectX 9.29.1974 Link MEGA
DirectX 9.29.1974 Link MEGA(95.6MB)

II- Hướng dẫn cài đặt DirectX 9.29.1974 bằng hình ảnh

- Bước 1: Giải nén DirectX 9.29.1974 vừa tải về

cai-dat-directX9-buoc-1

- Bước 2: Tìm tới file DXSETUP. exe rồi chuột phải chọn Run Administrator

cai-dat-directX9-buoc-2

- Bước 3: Chọn I Accepct rồi nhấn Next

cai-dat-directX9-buoc-3

- Bước 4: Nhấn Next

cai-dat-directX9-buoc-4

- Bước 5: Nhấn Finish

cai-dat-directX9-buoc-5

Đình Thuấn
Đình Thuấn

Hy vọng rằng với nội dung trên chúng tôi đã mang lại một giá trị nào đó gửi đến bạn. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn bằng cách để lại bình luận. Cảm ơn bạn đã theo dõi./

Bình luận0 bình luận